none
Home  »     »   Một vòng triển lãm xe hai bánh 2017 đang diễn ra ở Hà Nội

Một vòng triển lãm xe hai bánh 2017 đang diễn ra ở Hà Nội

18/11/2017 15:41  

Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle 2017) đang diễn ra ở Hà Nội quy tụ các chủng loại xe đạp, xe điện và có cả xe cổ đắt giá.

Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam (Vietnam Cycle 2017) đang được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE – 91 Trần Hưng Đạo, kéo dài từ ngày 16 đến 19/11/2017. Đây là lần thứ 6 triển lãm được tổ chức và khác thăm quan vào cửa tự do.

Thương hiệu Thống Nhất quen thuộc qua các kỳ triển lãm

Điểm mới của triển lãm năm nay là sự xuất hiện “áp đảo” về các chủng loại xe đạp điện, xe máy điện và cả xe 3 bánh điện đến từ nhà phân phối trong nước, Trung Quốc, Đài Loan… Bên cạnh đó, một không gian xe đạp cổ Hà Nội quy tụ hàng chục chiếc hiếm có khó tìm, và khu xe đạp thể thao cũng thu hút khá đông tín đồ của xe đạp tìm đến.

Bên cạnh thương hiệu quen thuộc tại Vietnam Cycle là Thống Nhất, còn có sản phẩm của các doanh nghiệp khác như Laux, Trinx, Sava, MantisBike; những thương hiệu xe đình đám trên thế giới như Giant, Gitane, Dahon, Bianchi, Peugeot, Definitive, Puch, Look, Merida, Galaxy… cũng quy tụ tại triển lãm.

Thương hiệu xe điện mới của Việt Nam là Takuda đem đến nhiều mẫu mã mới

Đặc biệt lần đầu tiên tại Vietnam Cycle 2017, thương hiệu Takuda tham dự đem theo nhiều mẫu sản phẩm mới. Đây là doanh nghiệp Việt Nam dù mới khởi nghiệp năm 2013 nhưng đã có vị trí nhất định trên thị trường xe đạp điện nhờ liên tục cập nhật công nghệ mới nhất và giá cả phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt.

Xuất hiện với thế mạnh chuyên về sản xuất xe điện, thương hiệu Yadea của Trung Quốc mang đến Việt Nam dòng sản phẩm Yumi mới nhất năm 2017, tích hợp công nghệ tiện ích dành cho người tiêu dùng trẻ như cảm biến thông minh từ xa RS, có thể tự nhận dạng chủ nhân, mở khóa từ xa, chống trộm, nạp điện bằng USB…

Mẫu xe đạp thể thao của Bianchi có giá tới 430 triệu đồng

Xe 3 bánh chạy điện có nguồn gốc Trung Quốc

Mẫu xe hoài cổ của Peugeot có giá 24 triệu đồng

Còn đây là một chiếc xe cổ từ năm 1910 của hãng Alcyon (Pháp) được rao bán 11.000 USD ngay tại triển lãm

Với quy mô triển lãm Vietnam Cycle 2017 được gia tăng hơn trước, quy mô 150 gian hàng, dự kiến sẽ thu hút khoảng 15.000 lượt khách thăm quan và làm việc.