none
Home  »     »   Hơn 120 xe Hyundai SantaFe lập kỷ lục diễu hành trên đường Hà Nội

Hơn 120 xe Hyundai SantaFe lập kỷ lục diễu hành trên đường Hà Nội

11/12/2017 23:17  

Hơn 120 xe SantaFe đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước quy tụ về Hà Nội dự sinh nhật lần thứ 4 của Câu Lạc bộ Hyundai SantaFe Việt Nam với nhiều hoạt động lý thú.

Khởi đầu từ một nhóm thành viên sử dụng SantaFe trên diễn đàn, facebook từ năm 2013 với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xe SantaFe, Câu Lạc bộ SantaFe tỏ ra hiệu quả trong công việc kết nối cùng với việc tăng nhanh về số lượng cũng như các chương trình hoạt động.

Qua 4 năm hoạt động, SantaFe Club đang duy trì hoạt động chính trên Facebook với gần 15.000 thành viên và không ngừng tăng thêm.

So với sinh nhật lần thứ 3 chỉ 50 xe tham dự trong số hơn 5.000 thành viên trên fanpage, sinh nhật lần thứ 4 này của Câu Lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club) số lượng xe quy tụ trên 120 chiếc và gần 15.000 thành viên trên fanpage chính thức.

Số lượng xe tham gia chương trình năm nay tăng gấp 3 lần so với năm ngoái, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một đoàn xe hoành tráng khi lưu thông trên đường.

Cùng với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đoàn xe luôn di chuyển thành hàng lối và tuân theo các chỉ dẫn của Ban tổ chức.

Chương trình sinh nhật có nhiều hoạt động như thi đấu thể thao, cuộc thi GameCar dành cho SantaFe… và đặc biệt là màn xếp hình ấn tượng của 75 chiếc SantaFe.