none
Home  »  TIN TỨC   »   Xe Ford đua hạ giá cuối năm, giảm đến 50 triệu đồng

Xe Ford đua hạ giá cuối năm, giảm đến 50 triệu đồng

04/11/2017 9:28  

Trong tháng 11/2017, thương hiệu ôtô Mỹ giảm giá từ 20 đến 50 triệu đồng cho từng mẫu xe gồm EcoSport, Fiesta và Focus.

Trước sức ép từ các đối thủ và chuẩn bị hết năm, Ford Việt Nam vừa quyết định tung chương trình giảm giá cho các mẫu xe có sức tiêu thụ chậm.

Theo đó, tất cả các phiên bản của EcoSport và Focus giảm giá tương ứng mức 20 và 30 triệu. Cụ thể, Ford EcoSport bản Trend giá còn 565 triệu, bản Titanium 638 triệu và 644 triệu cho Titanium Black Edition so với giá bán đề xuất. Focus Trend sedan và hatchback giảm 30 triệu còn 618 triệu, trong khi bản Titanium sedan và Sport+ giảm còn 767 triệu.

Riêng Fiesta giảm từ 35 đến 50 triệu đồng nhưng Ford không công bố cụ thể cho từng phiên bản. Trong khi giá bán đề xuất cho Fiesta Sport hatchback 584 triệu, bản Sport+ giá 637 triệu và Titanium sedan 579 triệu đồng.

Mức giảm mà Ford chính hãng đưa ra thực tế còn cao hơn vài chục triệu so với giá đàm phán mà các đại lý đang bán cho khách hàng. Áp lực giảm giá từ các đối thủ sừng sỏ từ Nhật, Hàn khiến hãng xe Mỹ cũng phải giảm giá theo trào lưu chung nếu không muốn mất thị phần.

“Những tháng cuối năm được người tiêu dùng coi là thời gian vàng để mua sắm, nắm bắt được tâm lý này, Ford mong muốn chương trình khuyến mại này sẽ hỗ trợ và mang đến cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm tiên tiến của Ford với ưu đãi lớn hơn nữa cho khách hàng Việt Nam. Các dòng xe Ford vốn đã rất cạnh tranh về công nghệ, an toàn và thông minh, sẽ càng trở nên dễ tiếp cận hơn cho phần lớn khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi như thế này.” Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ về đợt giảm giá này.

Bình luận: