none
Home  »  CHƠI XENgười nổi tiếng và xeTIN TỨC   »   Xế cổ BMW R100 độ cafe racer độc nhất Hà Nội “tan chảy” trước người đẹp nội y

Xế cổ BMW R100 độ cafe racer độc nhất Hà Nội “tan chảy” trước người đẹp nội y

14/02/2017 12:20  

Chiếc Cafe Racer màu nhôm cực chất độ từ BMW R100 Limited độc nhất Hà thành vừa có dịp "đọ dáng", so "đường cong" với 2 người mẫu nội y "bốc lửa" trước khi tham dự một ngày hội chơi xe lớn nhất miền Bắc tổ chức dịp đầu Xuân.


Chiếc Cafe Racer màu nhôm cực chất độ từ BMW R100 Limited độc nhất Hà thành vừa có dịp “đọ dáng”, so “đường cong” với 2 người mẫu nội y “bốc lửa” trước khi tham dự một ngày hội chơi xe lớn nhất miền Bắc tổ chức dịp đầu Xuân.

Năm 2016, sự xuất hiện của một chiếc cafe racer độc đáo với toàn thân màu nhôm, và đặc biệt nổi bật với phần vỏ quây kín cụm bánh trước, ghi-đông như một chiếc phi thuyền. Chiếc xe thuộc sở hữu của một biker Hà thành có niềm đam mê xe mãnh liệt. Sau nhiều năm và hàng tháng trời chuyên tâm, anh đã cho ra mắt “đứa con cưng” cafe racer đúng chất, độ từ xế cổ BMW R100 Limited.

Chiếc xe vẫn giữ lại hệ truyền động nguyên bản, vành nan hoa, máy quả dưa… Riêng phần bình xăng, vỏ quây trước đều được thợ Việt Nam gò bằng tay, sau đó để kim loại thô không sơn, đánh bóng để có được màu nhôm độc đáo.

Chủ xe sẽ mang chiếc cafe racer hàng độc này đến trưng bày tại sự kiện Day of H.O.G 2017 tổ chức tại tại Khu đô thị Vinhomes Riverside, Hà Nội vào ngày 18/2/2017 tới đây. Đây là ngày hội môtô ước tính có gần 1.000 biker cùng hàng trăm chiến mã về dự ngày hội môtô đầu Xuân Đinh Dậu.

Trước khi được đem đi dự hội, khai Xuân với những mẫu xe “hàng khủng” khác tại Hà thành, chiếc BMW R100 cafe racer đã có màn “so dáng” cùng cặp đôi người mẫu nội y “bốc lửa”. Cùng xem những shot hình nóng bỏng thông qua bộ ảnh dưới đây:

Ảnh: Artin Studio

Người mẫu: Liên Surry, Hoàng Huyền Trang

Bình luận: