none
Home  »  TIN TỨC   »   Triển lãm ô tô quốc tế 2016 lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam

Triển lãm ô tô quốc tế 2016 lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam

27/07/2016 15:51  

Triễn lãm ô tô quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motorshow 2016 (VIMS 2016 ) sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, tại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Quy tụ 19 thương hiệu xe hàng đầu thế giới như Audi, Bentley, BMW, Rolls Royce, Mercedes-Benz… Đây là lần […]


Triễn lãm ô tô quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motorshow 2016 (VIMS 2016 ) sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, tại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Quy tụ 19 thương hiệu xe hàng đầu thế giới như Audi, Bentley, BMW, Rolls Royce, Mercedes-Benz…

Đây là lần thứ hai Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam được tổ chức. Sự trở lại ấn tượng với tổ số 19 thương hiệu xe nổi tiếng thế giới gồm : Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Diễn ra trong bối cảnh thị trường ô tô Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2016 với tổng doanh số quý 1/2016 đạt gần 60.000 xe, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2015. Những cơ hội và thách thức mới của thị trường là động lực để các nhà tổ chức triển lãm chung tay làm nên triển lãm lần này.

Triển lãm là nơi quy tụ những mẫu xe đa dạng, phong phú thuộc mọi phân khúc đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều trãi nghiệm mới mẽ, những công nghệ hiện đại trên chiếc “xế cưng” của mình.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãmchia sẻ: “Với sự tham gia của 19 hãng xe hàng đầu thế giới, chúng tôi tin rằng VIMS 2016 sẽ là triển lãm ô tô tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cho công chúng và những người yêu xe Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn thể hiện cam kết gắn bó lâu dài, cũng như sự am hiểu và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về ô tô của người tiêu dùng.”

Triển lãm sẽ chính thức mở cửa đón khách từ 27 đến 30/10/2016, vé tham dự sẽ được bán tại sự kiện với mức giá dự kiến 50.000VND/vé.

Duong Tuấn

 

Bình luận: