none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Toyota Vios trị giá tiền tỷ nhờ biển số ngũ 9

Toyota Vios trị giá tiền tỷ nhờ biển số ngũ 9

26/11/2017 23:16  

Chiếc sedan cỡ B giá bình dân là Toyota Vios mới đây là tâm điểm của cộng đồng mạng khi chủ xe bốc được biển số đẹp "ngũ 9".

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin và hình ảnh đầy đủ của chủ nhân chiếc Toyota Vios bốc được biểu số siêu đẹp “ngũ 9” là 30E-999.99. Thông thường, với biển số đẹp và độc này thường gắn liền với xe đắt tiền, nhưng việc xuất hiện ở chiếc xe bình dân Toyota Vios có giá không quá 650 triệu đồng khiến nó trở thành tâm điểm bàn tán.

Trước đây, biển “tứ quý” được cho là “đẹp lung linh”, đứng đầu là tứ quý 9 (9999) được cho là “xịn” nhất, kế đến là các biển số “lộc phát” 6886, 8668, các biển tiến (6789, 1234…); biển số có tổng điểm cao (8 – 9 – 10 “nước”). Khi biển 5 số dần thay thế biển 4 số từ năm 2010, quan niệm về số đẹp cũng có thay đổi.

Hình thức của biển số xe mới, có dấu “chấm” ngăn cách giữa 3 chữ số đầu và 2 chữ số sau. Vì thế sẽ có thêm nhiều “chuẩn” về biển mới nhờ có dấu “chấm” chen giữa này. Tuy nhiên, với các dãy số lặp cả 5 số vẫn được coi là đỉnh cao của biển đẹp. Dãy số: 999.99 sẽ được cho là “ngũ linh”.

Tờ giấy hẹn lấy đăng ký của chủ xe Vios được up lên mạng để chứng minh đây là biển thật 

Ngay sau khi biển số “ngũ linh” được gắn cho chiếc Toyota Vios ở Hà Nội, trước sự băn khoăn của dư luận, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội (Công an TP Hà Nội) xác nhận 1 người dân đã bấm được BKS 30E-999.99 đăng ký cho chiếc xe Toyota Vios vào ngày 24/11. Chủ sở hữu là Đặng Thị P., trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chủ xe khẳng định mình may mắn bốc phải biển đẹp chứ không bỏ tiền ra mua

Đây không phải là trường hợp đầu tiên “xe cỏ” đeo biển “khủng”. Trước đó cũng tại Hà Nội, cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với một chiếc Kia Morning mang biển số 29A-999.99 sở hữu bởi một dân sưu tầm số đẹp. Chiếc xe này từng được rao bán gần 2 tỷ đồng.

Do có biển số siêu hiếm và độc như vậy, giá trị của chiếc Toyota Vios đang được định giá gấp nhiều lần so với giá xe + đăng ký. Một số dân chơi số đẹp ước tính nếu bán, chủ xe sẽ thu về ít nhất 3 tỷ đồng.

Bình luận: