none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Pha đối đầu kinh điển giữa HonDa SS50cc và Ford Ranger

Pha đối đầu kinh điển giữa HonDa SS50cc và Ford Ranger

14/04/2017 12:16  

Ford ranger, Đèo Omega, Honda67 ...


Một chiếc xe Honda SS50 đâm trực diện xe Ford Ranger ở tốc độ trên 60km/h mà không có thương vong thì là một điều kì diệu.

Theo chia sẻ của FB Toàn Skyler thì nhóm phượt của anh xuất phát từ Đồng Nai đi Đà Lạt và chạy xuống Nha Trang . Khi xuất phát về Nha Trang thì một xe trong đoàn đã không may bị mất lái và đâm trực diện và xe bán tải Ford Ranger ở tốc độ cao khi đang đổ đèo Omega . Điều may mắn là người bị nạn đã được anh em trong đoàn sơ cứu tại chỗ và chuyển cấp cứu đến bệnh viện huyện Khánh Vĩnh_ Khánh Hòa một cách kịp thời nên đã hồi tỉnh sau đó ít giờ . Một điều may mắn nữa là nạn nhân không hề bị bất cứ chấn thương phần cứng nào .


Nhìn đầu xe Ford ranger như vậy có thể khẳng định cú đâm không hề nhẹ .

                    Nhìn cú đâm trực diện như này rất nhiều người lo ngaị cho tính mạng của người chạy xe SS50

Các thành viên trong đoàn đã kịp thời sơ cứu và hô hấp nhân tạo cho nạn nhân.

Công An huyện Khánh Vĩnh cũng kịp thời có mặt làm công tác hiên trường và hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu .

      Nạn Nhân đã hồi phục trong bệnh viện huyện Khánh Vĩnh _ Khánh Hòa .

Xe của nạn nhân và xe người bạn đi cùng được hỗ trợ đưa về đội giao thông Công An huyện Khánh Vĩnh

Theo chia sẻ của thành viên đoàn phượt thì sau khi làm công tác hiện trường xong các chiến sĩ CA Giao thông huyện Khánh Vĩnh đã hỗ trợ chở thêm xe của thành viên đoàn phượt để các bạn ấy chăm sóc người bị nạn, sau đó còn hỗ trợ gửi xe về Đồng nai cho người nhà nạn nhân . Đây là một hành động đúng nghĩa của các chiến sỉ Công An Nhân Dân .

Đây cũng là một bài học quý giá cho các phượt thủ trên đường phượt bởi may mắn chỉ là hi hữu, điều quan trọng là ta phải làm chủ tốc độ, và một điều không thể thiếu trong các nhóm phượt đó là kĩ năng sơ cứu người nạn và các kết nối bạn bè để nhận được sự hỗ trợ .

Bình luận: