none
Home  »  TIN TỨC   »   Nissan Navara bất ngờ giảm giá tại Việt Nam

Nissan Navara bất ngờ giảm giá tại Việt Nam

12/08/2017 11:13  

Nissan Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi đa dạng cho tất cả mẫu xe của hãng trong tháng 8 này.

Mới đây, Công ty TNHH Nissan Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt lên tới 48.300.000 dành cho Navara EL và 41.300.00 đồng đối với Navara VL từ ngày 9/8 đến hết ngày 31/08/2017.

Nissan Navara nâng tầm chuẩn mực cho phân khúc bán tải tại Việt Nam bằng những tính năng cao cấp như: đèn pha LED với dải đèn LED chạy ban ngày, Khởi động/ tắt động cơ bằng nút bấm thông minh, Hộp số tự động 7 cấp êm ái, Cửa gió điều hòa hàng ghế sau, Hàng ghế sau với độ ngả tốt hơn 11% so với thế hệ trước…

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi trong tháng 8/2017 này cò đang áp dụng cho những mẫu xe khác của Nissan như: X-Trail, Teana, Juke, Sunny hay Navara. Khách hàng mua xe Nissan sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như bộ nắp thùng trị giá 30 triệu đồng, phần quà bằng tiền mặt và nhiều bộ phụ kiện có giá trị khác.

Trong đó, khách hàng mua mẫu crossover Nissan X-Trail sẽ nhận được phần quà khuyến mãi đến từ Nissan Việt Nam, gồm: 1 bộ định vị AVN, 1 bộ thảm sàn và phần quà tiền mặt trị giá từ 10 đến 40 triệu đồng (tuỳ từng phiên bản). Ngoài ra, những khách hàng mua xe bán tải Nissan Navara có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 45 triệu đồng.

 Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Nissan Việt Nam trong tháng 8/2017:

X.N

Bình luận: