none
Home  »  CHƠI XENgười nổi tiếng và xeTIN TỨC   »   Người đẹp 9X chinh phục UAZ Pickup trên đường đua VOC

Người đẹp 9X chinh phục UAZ Pickup trên đường đua VOC

30/08/2017 13:11  

Nữ sinh viên Linh Đỗ sinh năm 1995 lần đầu lái chiếc bán tải UAZ trên đường địa hình là nơi sẽ diễn ra giải đua xe Vietnam Offroad Cup 2017.

Linh Đỗ là cô gái trẻ sinh năm 1995 được cộng đồng chơi xe Việt Nam biết đến sau khi tham gia tự tay độ chiếc Honda LA250 lên dáng Classic độc đáo nhất Hà Thành.

Lần đầu tiên Linh Đỗ cầm lái chiếc bán tải UAZ

Bản thân Linh cũng là một người đam mê dịch chuyển. Người đẹp 9X này đã tự làm cho mình một chiếc xe Tracker 125 để thỏa mãn thú vui khám phá.

Mới đây, Linh Đỗ đã bất ngờ xuất hiện trong một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Cô gái trẻ trực tiếp điều khiển chiếc bán tải UAZ Pickup và thuần dưỡng nó tại đường đua địa hình Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội – nơi sẽ diễn ra giải đua Vietnam Offroad Cup 2017 vào ngày 9 và 10/9/2017 tới đây.

Linh Đỗ tham gia buổi tập của đội UAZ trước giải đấu VOC 2017

Có vẻ như đây là buổi đầu tiên cô gái này tham gia chạy xe địa hình, nhưng chỉ sau một thời gian bỡ ngỡ thì có bắt đầu hòa nhập với cuộc chơi. Chiếc UAZ Pickup mà Linh lái cũng chính là xe đăng ký tham dự hạng thi xe bán tải trong giải đấu VOC 2017.

Nhìn Linh Đỗ trong vai trò của một tay đua có phần còn bỡ ngỡ, nhưng sau khoảng 30 phút thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn trên sân tập. Cô gái 9X đã dễ dàng thực hiện các thao tác cài cầu 4H, 4L để thực hiện các bài di chuyển trên địa hình khó. Thậm chí là một vài kỹ thuật “drift” trên bùn trơn.

Đường đua ofroad không dành cho những người yếu tim, và nhất là những cô gái mới lần đầu lái xe địa hình. Linh Đỗ đã không hề mất bình tĩnh trong vài tình huống mất lái khi chạy thử địa hình bùn trơn và điều đó luôn thể hiện ở nụ cười trên môi.

Clip Linh Đỗ lần đầu lái xe offroad

Hiện tại công việc hoàn thiện danh sách của các đội đua VOC 2017 đang gấp rút hoàn thành và việc Linh Đỗ có mặt trong ngày tập của đội đua UAZ Việt Nam tạo nên nét thú vị trước giải đấu này.

Một thao tác drift trên bùn của Linh Đỗ với sự hướng dẫn của đội UAZ Vietnam

Bình luận: