none
Home  »  CHƠI XELÁI THỬTIN TỨC   »   Motorcycle Boot Camp – “đặc sản” luyện lái xe cùng Harley-Davidson

Motorcycle Boot Camp – “đặc sản” luyện lái xe cùng Harley-Davidson

11/09/2017 22:51  

Cuối tuần qua, tại dealer Harley-Davidson of Saigon đã tổ chức buổi tập luyện kỹ năng lái xe an toàn dành các biker, không phân biệt dòng xe.

Bên cạnh hành trình lái xe, giao lưu giữa tín đồ yêu dòng phân khối lớn Harley-Davison diễn ra vào Chủ nhật, “Sunday, We ride !” nhằm mang đến không khí sảng khoái của tự do đích thực trên những chiến mã tiềm ẩn sức mạnh hàng chục mã lực. Cùng với đó là những buổi luyện tập kỹ năng lái xe an toàn bài bản cần thiết và bổ ích.

Sự kiện “Sunday, We ride !” về thành phố Vũng Tàu.

Chương trình trên do Harley-Davidson of Saigon và CLB Saigon H.O.G. phối hợp tổ chức để chia sẻ các kinh nghiệm lái xe, tập luyện kỹ năng điều khiển xe mô tô một cách thuần phục giúp các biker luôn tự tin trên mọi hành trình.

Tại đây, các Huấn luyện viên đến từ H.O.G Saigon Chapter trực tiếp hướng dẫn những kỹ năng từ căn bản đến nâng cao thông qua các bài tập.

Các bài được được phân loại và được tính toán kỹ, nhằm trang bị cho những biker kỹ năng và cách xử lý tốt nhất khi gặp tình huống tương tự trong thực tế.

Nếu như bài tập đi chậm trong đoạn đường hẹp không sử dụng thắng tay và bài luyện cách quan sát không làm khó các biker, thì đến bài số 3 với độ khó cao nhất, là sự tổng hợp giữa hai bài trước công khiến nhiều người tham dự gặp “thử thách” thực sự. Nhưng đó cũng là mục đích chính của sự kiện giúp học viên nâng cao kỹ năng điều khiển mô tô Harley-Davidson.

Chương trình diễn ra dịp cuối tuần cũng là dịp gặp gỡ, hợp mặt giữa các anh em biker với nhau, cùng nhau chia sẻ đam mê với dòng mô tô danh tiếng của Mỹ.

Cùng thitruongxe.vn ghi nhận buổi tập vừa qua của chương trình thú vị này thông qua bộ ảnh dưới đây:

 

 

 

 

X.N

Bình luận: