none
Home  »  CHƠI XENgười nổi tiếng và xeTIN TỨC   »   Minh “Nhựa” khoe cầm lái siêu xe Pagani Huayra trong sân công ty

Minh “Nhựa” khoe cầm lái siêu xe Pagani Huayra trong sân công ty

11/05/2017 22:18  

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" đã bất ngờ chia sẻ đoạn video cầm lái siêu xe Pagani Huayra trị giá ước tính 78 tỷ Đồng.


Hình ảnh Minh “Nhựa” đang cầm lái “Thần Gió” và sài điện thoại “doanh nhân” Vertu

Pagani Huayra thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 9/2016 và nhanh chóng được đưa về garage trú ngụ cùng với cặp đôi siêu xe đồng màu Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Chiếc siêu xe được mệnh danh là “Thần Gió” này sở hữu tốc độ lên tới 370 km/h với thời gian tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây. Tuy nhiên khác với bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador SV hay McLaren 650S Spider từng được dạo phố hay chạy cao tốc, chiếc Pagani Huayra được cho đi dạo chỉ gói gọn trong công ty của Minh “Nhựa”.

Trước đó vào chiều ngày 24/4/2017, siêu xe Pagani Huayra đã được Minh “Nhựa” cho đi đăng ký biển số tại 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, tuy nhiên quá trình xét xe được cho có trục trặc về mặt giấy tờ nên “thần gió” chưa được cấp biển số.

“Thần Gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” hiện vẫn chưa ra biển số

Đoạn video cho thấy nhiều công nhân tỏ ra thích thú khi thấy Minh “Nhựa” cầm lái siêu xe Pagani Huayra chạy trong khuôn viên của công ty, sau 1 lượt cho siêu xe đi “tắm nắng”, doanh nhân 8X đưa “thần gió” lại về khu vực đỗ xe riêng bên cạnh chiếc Range Rover màu đen.

Clip Minh “Nhựa” cho “Thần Gió” đi dạo trong công ty của mình

Bình luận: