none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Gần 1000 chiếc Honda 67 hội tụ tại Quảng Trị

Gần 1000 chiếc Honda 67 hội tụ tại Quảng Trị

03/05/2017 12:49  

Vào ngày 30/4/2016 vừa qua, CLB Honda 67 Việt Nam đã tổ chức cuộc hội ngộ toàn quốc lần thứ 10 tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị, thu hút gần 1000 người chơi xe trên cả nước tham gia.


Vào ngày 30/4/2016 vừa qua, CLB Honda 67 Việt Nam đã tổ chức cuộc hội ngộ toàn quốc lần thứ 10 tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị, thu hút gần 1000 người chơi xe trên cả nước tham gia.

Kể từ khi tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 tại Nha Trang, Hội ngộ Honda 67 toàn quốc đã trở thành một sự kiện thường niên của CLB Honda 67 Việt Nam – nơi hội tụ của những người chơi xe Honda 67 nói riêng và các dòng xe máy Honda côn tay 50 cc nói chung tại nước ta. Năm nay, cuộc Hội ngộ Honda 67 toàn quốc lần thứ 10 có chủ đề “Hướng về vùng đất lửa”. Cũng giống như năm 2016, buổi gặp gỡ lần thứ 10 đã được tổ chức vào ngày Giải phóng miền Nam 30/4. Tuy nhiên năm nay, địa điểm tổ chức nằm tại Thành phố Đông Hà, Quảng Trị thay vì ở Hà Nội, Bạc Liêu, Quảng Ngãi hay Thái Nguyên như 4 năm liên tiếp trước đây.

Theo đại diện CLB Honda 67 Đông Hà, Quảng Trị cho biết, đã có khoảng gần 1000 người tham gia vào cuộc Hội ngộ Honda 67 toàn quốc lần thứ 10 này, những người chơi đến từ khắp các CLB chơi Honda 67 trên cả nước. Bên cạnh các CLB ở những tỉnh thành miền Bắc nhiều CLB từ miền Trung và miền Nam đã không quản ngại đường xá xa xôi, đã có kế hoạch đổ về Quảng Trị từ trước sự kiện như Thanh Hoá, Biên Hoà, Quảng Ngãi, Nha Trang, TP.HCM…

Là dòng xe côn tay, người chơi Honda 67 đa số là nam giới với đủ các lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên với kiểu dáng gọn gàng và trọng lượng nhẹ, chiếc xe đã có một lượng “fan” lớn là các “quý bà, quý cô” cá tính. Theo ước tính, đã có hàng trăm chiếc xe tham gia vào buổi Hội ngộ Honda 67 toàn quốc lần thứ 10 này.

Là buổi gặp gỡ của CLB Honda 67 Việt Nam, không ngạc nhiên khi Honda 67 chiếm số lượng đông đảo nhất, bên cạnh đó là các dòng xe côn tay phân khối nhỏ quen thuộc khác của Honda như CD50, CD90, CL50, CB125T Benly… Những chiếc xe 67 trong bãi cũng mang đủ màu sắc và dấu ấn riêng của chủ nhân, từ chỉ được trang bị một số “đồ chơi” nhẹ nhàng tới “độ hết bài”, đến nỗi không còn có thể nhận ra “hình hài” nguyên bản của Honda 67.

Ban tổ chức cũng đã tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn và ý nghĩa cho những người tham gia như biểu diễn ca múa nhạc, giao văn nghệ giữa các Clb, trao kỷ niệm chương cho các đoàn, trao quà và đấu giá các phụ tùng xe hiếm để làm từ thiện… Sôi động nhất phải kể tới các trò chơi hấp dẫn, thu hút sự tham gia và cổ vũ của tất cả các thành viên và thắt chặt hơn tình cảm giữa những CLB Honda 67 trên cả nước.

Ở trò chơi thi đi xe chậm, nhiều thành viên đã “trổ tài” điều khiển và giữ thăng bằng xe khéo léo, kết hợp với côn nhịp nhàng để luôn giữ thăng bằng trong một đoạn đường hẹp. Ngoài ra, các trò chơi cổ truyền như đập niêu, kéo co… cũng đã gây phấn khích mạnh cho những thành viên tại buổi họp mặt.

Được biết, REVO & KM+ đã đồng hành cùng chương trình Hội ngộ Honda 67 lần thứ 10 này với vai trò nhà tài trợ giải thưởng cho các cuộc thi xe sáng tạo, thi chạy xe chậm và các hoạt động vui chơi khác của các thành viên tham gia chương trình. REVO™ là phụ gia giảm ma sát có độ đậm đặc cao, có thể pha với hầu hết các loại nhớt động cơ như nhớt tổng hợp, bán tổng hợp và nhớt dầu khoáng.

Sản phẩm này được sản xuất với thành phần điều chỉnh ma sát tương tự như được sử dụng trong Công nghệ Hàng không và Không gian, các nhà nghiên cứu tại REVO™ đã đạt được bước đột phá về công nghệ giúp giảm ma sát, tiếng ồn tới mức người lái xe có thể cảm nhận được sự cải thiện hiệu suất động cơ gần như ngay sau khi sử dụng REVO™ cho xe. REVO™ là sản phẩm tự nhiên 100%, khó cháy, độ pH trung tính và không chứa các chất như clo, cồn hay teflon và an toàn cho môi trường.

KM+ là phụ gia xăng dầu, có thể dùng pha vào bình nhiên liệu của nhiều loại động cơ như xe máy, xe ô tô, máy phát điện, máy móc công nghiệp, tàu thuyền… nhằm cải thiện chất lượng nhiên liệu ngay khi được bổ sung vào nhiên liệu. Tất cả xe cơ giới (xe hơi, xe máy, xe khách, xe tải, tàu thuyền) & bất kỳ động cơ đốt nhiên liệu bốn thì nào (máy móc hạng nặng, máy phát điện) đều hưởng lợi từ KM+ ngay khi nó được tra vào nhiên liệu.

KM+ 100% là este cây trồng tự nhiên. KM+ không độc, thân thiện môi trường và phân hủy được. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. KM+không cháy & không để lại tro hoặc cặn sau khi được đốt cùng nhiên liệu. Sản phẩm được sáng chế để giải quyết các thách thức cạnh tranh hiện nay về hiệu suất động cơ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nhu cầu bảo vệ động cơ cũng như trách nhiệm vì một trái đất xanh hơn. KM+ – Công nghệ nhiên liệu xanh đích thực.

 

 

 

 

Bình luận: