none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Độc đáo Triumph Scrambler chế Sidecar tại Hà Nội

Độc đáo Triumph Scrambler chế Sidecar tại Hà Nội

29/11/2017 17:50  

Mới đây tại Hà Nội đã đã xuất hiện một chiếc Triumph scrambler đã được độ thành Sidecar rất mạnh mẽ, khác hẳn vể classic thường ngày.

Xe Sidecar hay còn gọi là xe ba bánh là một thứ làm mê hoặc những người đàn ông bụi bậm nhưng đầy chất lãng tử. Do đặc thù của loại xe này nên số lượng người chơi và chủng loại xe Sidecar còn lại đến ngày nay không nhiều.

  Một chiếc Triumph Sidecar không hề kém cạnh về độ mạnh mẽ khi đứng với Ural

Cái cảm giác khó chinh phục ngay sau khi khởi động và êm ái, đầy hưng phấn khi bắt đầu đủ tốc của những chiếc Sidecar đã làm mê hoặc những người đàn ông ngại chống chân và ưa bập bềnh. Ngoài ra khi ngồi trên chiếc xe Sidacar cũng có một cái cảm giác như ở trên một chiếc xe mui trần rất bụi bậm, vừa di chuyển vừa được thưởng lãm thiên nhiên xung quanh.

Đặc biệt, xe Sidecar có thêm lợi thế là chở được khối lượng hàng tương đối cao hơn các dòng xe hai bánh và nó có thể mang cả hành trang cho chuyên phượt của một gia đình như lều trại, bếp núc và thực phẩm. Đó là lý do ngày càng có nhiều người yêu thích dòng xe Sidecar này.

Trong nhưng năm gần đây có rất nhiều loại xe đã gắn thuyền để thành Sidecar như Minks, HonDa CD125, CB250.. Và mới đây tại Hà Nội đã đã xuất hiện một chiếc Triumph Scrambler đã được độ thành Sidecar rất mạnh mẽ.

 

     Một buổi dã ngoại của anh em chơi Sidecar và gia đình

Theo tìm hiểu được biết, chiếc xe này được một thành viên tên Q của nhóm chơi xe ở Quận Long Biên tự thiết kế và thi công.  Bản thân anh Q là một người có kinh nghiệm chơi dòng Sidecar lâu năm ở Hà Nội và anh cũng từng lên thuyền thành công cho chiếc BMW.

Và chiếc Triumph Sidecar này là anh Q làm cho một người bạn. Theo tiêt lộ của anh Q thì thuyền dùng cho Triumph được thiết kế giống như thuyền Ural Sidecar, chỉ có điều một số điểm giằng, bắt trên xe phải thiết kế lại cho phù hợp với khung sườn của Triumph.

 Hệ thống gá thuyền có khác một chút so vói Ural nhưng khi vận hành rất chắc chắn.

Theo trải nghiệm của phóng viên thì chiếc Triumph Sidecar 900cc vận hành nhẹ nhàng hơn dòng Ural nhưng có thể do hệ thống truyền dẫn chưa phù hợp nên không mạnh mẽ như dòng Sidecar Ural, bù lại nó êm ái hơn trên đường trường và điểm đặc biệt là chiếc xe vẫn có những nét hấp dẫn riêng của dòng Scrambler đặc trưng từ hãng xe Anh Quốc.


Có thể thấy thú chơi Sidecar vẫn luôn là gì đó cuốn hút những người chơi xe, dù hiện tại chúng ta đã dừng việc cho phép đăng ký xe ba bánh, xe tự chế nhưng tương lai không xa hi vọng thú chơi ba bánh được quay trở lại với những người yêu xe.

Clip chạy thử xe Triumph Sidecar 900cc:

Trong nhưng năm gần đây có rất nhiều loại xe đã găn thuyền để thành Sidecar như Minks, HonDa CD125, CB250.. Và mới đây tai Hà Nội đã đã xuất hiện một chiếc Triumph scrambler độ thành Sidecar rất mạnh mẽ.Mời bà con đọc thêm về em xe này: http://thitruongxe.vn/tin-tuc/doc-dao-triumph-scrambler-che-sidecar-tai-ha-noi.html

Người đăng: Nguyễn Anh Bắc vào 29 Tháng 11 2017

Bình luận: