none
Home  »  Người nổi tiếng và xeTIN TỨC   »   Đi sự kiện bằng Phantom “rồng”, Kasim nổi bật giữa dàn sao Việt

Đi sự kiện bằng Phantom “rồng”, Kasim nổi bật giữa dàn sao Việt

23/10/2017 14:41  

Kasim Hoàng Vũ xuất hiện cùng người bạn thân thiết trên chiếc siêu sang Roll-Royce Phantom mạ vàng tại một sự kiện khai trương ở Hà Nội

Tối 19/10, Kasim Hoàng Vũ xuất hiện cùng doanh nhân Phạm Ngọc Phượng (Chủ tịch tổ chức kết nối nữ doanh nhân Bông Sen Vàng) đến dự một sự kiện đặc biệt. Anh đã thu hút giới truyền thông khi ngồi trong chiếc xe Roll-Royce Phantom dát vàng, xuất hiện tại buổi khai trương của một người bạn mà hết sức yêu mến.

Chiếc siêucsang Rolls-Royce Phantom dát vàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mợi người có mặt tại đó. Được biết chiếc xe này có trị giá hơn 50 tỷ đồng khi mạ vàng 24K ở các phần khung xe. Lưới tản nhiệt, biểu tượng Rolls-Royce đình đám, ốp gương, nẹp kính, hốc đèn, ốp gầm đầu xe, thanh ốp bên hông xe đồng thời la-zăng cũng được mạ vàng nổi bật.

Dòng Phantom rồng vàng được tung ra thị trường với số lượng giới hạn 33 chiếc dành cho thị trường Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn. Chiếc xe mà nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ mang đi dự sự ở Hà Nội đặc biệt hơn khi sở hữu biển số 30A. 991.99, đây là một biển số đẹp và hợp phong thuỷ với con số 1 mang ý nghĩa “sinh ” và 4 số 9 mang ý nghĩa “trường tồn”.

Nhiều người đánh giá, để sở hữu chiếc xe Phantom rồng mạ vàng này, chủ nhân của nó bỏ ra không dưới 50 tỷ để tân trang chiếc xế hộp của mình. Sự xuất hiện của chiếc siêu sang này trên đường phố Hà Nội đã gây chú ý của người đi đường.

Ngoài ra tại buổi khai chương còn xuất hiện một loạt xế khủng cùng các tên tuổi gạo cội của làng chơi xe, điều này cho thấy chủ nhân của buổi khai chương cũng có thể là một người chơi xe hoặc có quan hệ thân thiết với giới chơi xe Hà Thành.

Theo thông tin được biết thì Kasim Hoàng Vũ và doanh nhân Phạm Ngọc Phượng là hai người bạn thân thiết, họ luôn xuất hiện trong các sự kiện gần đây. Và hầu hết các sự kiện từ thiện của Kasim Hoàng Vũ hoặc tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng- BWON thì luôn có mặt của hai người. Và Kasim Hoàng Vũ cũng là BGK cuộc thi tiếng hát doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2017.

Buổi khai chương bên cạnh dàn xe khủng còn có sự hiện diện của các tên tuổi trong giới showbit như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, MC Phan Anh…


 

Bình luận: