none
Home  »  TIN TỨCXE MỚIXE XANH   »   Dendrobium : Siêu xe điện đầu tiên của Singapore

Dendrobium : Siêu xe điện đầu tiên của Singapore

05/03/2017 14:21  

Lần đầu tiên, mẫu siêu xe điện được một quốc gia Đông Nam Á chế tạo và được trình làng tại triển lãm quy mô toàn cầu như Geneva Motor Show 2017. Chiếc xe điện đầu tiên do Singapore sản xuất sẽ trình làng toàn thế giới tại Geneva Motor Show 2017 , Thụy Sỹ. […]


Lần đầu tiên, mẫu siêu xe điện được một quốc gia Đông Nam Á chế tạo và được trình làng tại triển lãm quy mô toàn cầu như Geneva Motor Show 2017.

Chiếc xe điện đầu tiên do Singapore sản xuất sẽ trình làng toàn thế giới tại Geneva Motor Show 2017 , Thụy Sỹ. Điều này đã tạo nên sự bất ngờ lớn cho giới truyền thông và chuyên gia công nghệ, bởi từng trước đến nay Singapore không phải là quốc gia có kinh nghiệm trong trong ngành ô tô.

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm dưới sự hợp tác của hãng xe điện Vanda và tập đoàn Williams Advanced Engineering đã cho ra đời mẫu xe điện có tên Dendrobium. Được biết cái tên Dendrobium bắt nguồn từ một loại hoa lan.

Qua đoạn teaser ngắn mà nhà sản xuất cung cấp, mẫu xe điện mang ngôn ngữ thiết kế mang hơi hướng từ tương lai. Ngoại thất xe với những đường nét trao chuốt, nhằm tăng tính khí động học dựa phát triển giống mẫu xe đua. Phần khung xe sử dụng sợi carbon giúp tăng độ cứng vững và giảm tối đa trọng lượng bản thân xe.

Ngoài ra, đoạn clip cũng úp mở phần đèn pha và đen hậu của xe trông rất bắt mắt và rất hiện đại. Bên trong nội thật được bọc da cao cấp, vô lăng 3 chấu tích thể thao, các thông số vận hành hiển thị thông qua hệ thống màn hình kỹ thuật số.

Điều đặc biệt là toàn bộ quá trình chế tạo mẫu xe điện này được thực hiện tại Singapore, một quốc gia Đông Nam Á. Thông số kỹ thuật về hệ thống truyền lực và động cơ điện của Dendrobium không được tiết lộ. Tuy vậy, nhà sản xuất xác nhận mẫu xe điện Dendrobium có tổng công suất lên tới 1.500 mã lực.

Dendrobium  sẽ chính thức trình làng tại Geneva Motor Show 2017 trong tuần tới (7/3/2017).

XN

Bình luận: