none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Cặp đôi Việt tổ chức cưới trên đường đua offroad

Cặp đôi Việt tổ chức cưới trên đường đua offroad

19/12/2017 9:52  

Cặp đôi cùng chơi trong CLB Offroad PVC đã có một ngày quẩy tung cùng những chiến mã bán tải đến chung vui mừng hạnh phúc đôi lứa.

Vào chiều ngày 17/12/2017, một đoàn xe bán tải gần 50 xe đã nối đuôi nhau từ cầu Đông Trù về vườn nhãn cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội. Đi đầu là một chiếc Ford Ranger có gắn kiểu hoa cưới rất ấn tượng, trên xe là một cặp trai gái luôn rạng ngời trong hạnh phúc. Nhưng điều đặc biệt là họ không mặc trang phục cưới mà lại mặc đồng phục của câu lạc bộ offroad PVC. Khi đoàn xe đến nơi, họ gắp thăm thứ tự để vào đường đua thi đấu và chiếc xe hoa cũng đã quẩy hết mình trong đường đua, chính điều này đã gây sự chú ý của rất nhiều người tham dự chứng kiến.

Kết thúc đường đua, lúc này mới dần hé lộ đó là buổi báo hỷ của hai bạn trẻ Uông Thế Tùng và Tô Hải Phương. Cả hai đều là những thành viên mê offroad, và họ đến với nhau cũng từ những đam mê rất mạnh mẽ này. Cái tên thân mật mà anh em trong câu lạc bộ PVC dành cho hai người đó là Tùng Sói và Phương Tô.

Theo anh Bùi Thiên Sơn (Thành viên CLB và cũng chính là tác giả của các bức hình) thì buổi báo hỷ chính là dịp để cô dâu chú rể thể hiện sự đam mê của mình, đồng thời cổ vũ cho các thành viên còn lại sẵn sàng tay lái trong giải đua của CLB mang tên KOP sẽ diễn ra vào ngày 23-24 tháng 12 năm 2017 tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Hà Nội).

Dù cuộc đua “báo hỷ” chỉ là một cuộc đua mini nhưng tinh thần toàn đội rất hưng phán nên cũng đã tạo lên những màn biểu diễn cực kì hấp dẫn.

Hoàng hôn buông xuống cũng chính là lúc hai bạn trẻ trao nhau những nụ hôn nồng cháy trước sự chúng kiến của bạn bè và người thân. Để rồi khi bên kia sông lấp lánh ánh đèn thành phố thì họ say trong men nồng của những ca khúc tình yêu cũng như những lời chúc phúc của bạn bè trong anh lửa trại bập bùng.

Kết thúc buổi tiệc, cô dâu đã xúc động nghẹn ngào chia sẻ: “Cả cuộc đời không thể nghĩ có ngày mình được làm một lễ Báo Hỷ như vậy. Mấy chục em pick up nối đuôi nhau ủn ỉn đón dâu, giải off road mini xuyên chiều và đêm Gala dinner hết nấc giữa lửa trại, đèn xe và gần trăm anh chị em PVC ngay giữa lòng Hà Nội. Đời người vui và hạnh phúc nhất là những lúc thế này chứ đâu, nhắc lại vẫn bồi hồi rưng rưng. Cảm ơn các anh chị em PVC – Pick up Việt Nam club, bọn em xin hứa sẽ lừa nhau lâu lâu nữa và chăm chỉ đi off road tới bao giờ răng rụng chân run thì thôi !!!”

Trong cuộc đời con người ta thứ hạnh phúc nhất chính là được sống cùng với những đam mê của mình. Đôi uyên ương trẻ đã vượt qua những rào cản để sống hết mình với đường đua off road là một điều thật tuyệt vời. Xin chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc và luôn sát cánh bên nhau vaf cùng cháy cũng với nhưng đâm mê của mình.

Ảnh: Bùi Thiên Sơn

Bình luận: