none
Home  »  TIN TỨC   »   Một phượt thủ tử nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Một phượt thủ tử nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

19/12/2015 21:33  

Rạng sáng nay (19/12/2015), một vụ tai nạn đã xảy ra trên cao tốc Nội Bài-Lao Cai, hậu quả đã khiến nạn nhân nam tử vong tại chỗ còn nạn nhân nữ bị gãy tay đã được đưa đi cấp cứu. Theo kết quả điều tra ban đầu, đôi nam nữ đi từ hướng Sapa […]


Rạng sáng nay (19/12/2015), một vụ tai nạn đã xảy ra trên cao tốc Nội Bài-Lao Cai, hậu quả đã khiến nạn nhân nam tử vong tại chỗ còn nạn nhân nữ bị gãy tay đã được đưa đi cấp cứu.

phuot thu tu nan

Theo kết quả điều tra ban đầu, đôi nam nữ đi từ hướng Sapa về đã di chuyển bằng xe máy lên cao tốc Nội Bài-Lao Cai để xuôi về phía Hà Nội.Cơ quan chức năng nhận định nam thanh niên do quá buồn ngủ nên đã mất lái đâm vào dải phân cách.Hậu quả làm nạn nhân nam tử vong tại chỗ.Nạn nhân nữ bị gãy tay và được đưa đi cấp cứu.Hai nạn nhân đều có quê ở Thái Bình, nạn nhân nam là một phượt thủ nổi tiếng trên các diễn đàn “phượt”.

phuot thu tu nan

Cơ quan chức năng đã có mặt để phân làn và điều tra hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân.Trong thời gian gần đây đoạn đường cao tốc đi qua địa phận Phú Thọ gần đây thường xuyên được phản ánh có người dân trèo qua hàng rào bảo vệ, xe máy di chuyển vào, thậm chí lấn vào làn trong cùng, chạy ngược chiều, không bật đèn khiến các lái xe đi ngang khu vực này đều rất e dè.

phuot thu tu nan

Đơn vị điều hành cao tốc Nội Bài – Lào Cai cũng thông tin thêm, trước đó một ngày trên tuyến dường này cũng xảy ra một vụ tai nạn giữa một xe ô tô 4 chỗ và một xe khách.Hậu đầu chiếc xe ô tô 4 chỗ bẹp rúm phía lái khiến tài xế tử vong tại chỗ, 3 người ngồi trên xe bị thương nặng.

Theo Hoàng Linh/hanoimoi

Bình luận: