none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Việt Kiều trộm Honda Civic tại Bình Dương đã bị hiệp sỹ bắt sống

Việt Kiều trộm Honda Civic tại Bình Dương đã bị hiệp sỹ bắt sống

09/08/2017 14:51  

Chủ nhân chiếc Honda Civic màu trắng đỗ xe bất cẩn không rút chìa khóa khi vào rút tiền ở cây ATM bên đường và kẻ trộm là một thanh niên áo xanh tình cờ đi ngang qua phát hiện thấy.

Sau 3 ngày nhận tin báo mất ô tô từ người dân, đến khoảng 11 giờ ngày 9-8, nhóm “hiệp sĩ” đường phố Bình Dương đã tìm được nghi can trộm xe trước tòa nhà Becamex (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

                                                                    Clip ghi lại thời điểm đối tượng trộm xe

Sau hơn 20h từ khi lấy được xe, đối tượng đã di chuyển đến nhiều nơi để tiêu thụ nhưng không được. Chiếc xe cũng đã được đối tượng đưa lên TP Hồ Chí Minh để tìm cách bán, nhưng không tìm được mối. Đối tượng lại tiếp tục di chuyển về Bình Dương và bị đội hiệp sĩ Bình Dương theo dõi và bắt gọn.

Hình ảnh chiếc xe di chuyển ở Bình Dương và bị các hiệp sỹ phát hiện

Nhóm hiệp sỹ Bình Dương đã “tóm sống” được đối tượng

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai), về nước đã được 8 tháng. Nguyễn vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống  người dùng bồ đà (chất gây nghiện).

Clip bắt xe Honda Civic trên đường

Hình hộ chiếu của đối tượng

Trước đó, chủ xe Honda Civic trình báo trưa 6-8, người này lái ô tô đỗ trước tòa nhà Becamex rồi vào trụ ATM (phía trong tòa nhà) rút tiền. Khi quay ra thì ô tô đã biến mất. Theo chủ xe, do vội rút tiền nên đã để quên chìa khóa trong xe.

Bình luận: