none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   UAZ Pickup sẽ tham gia giải đua offroad hấp dẫn nhất Việt Nam

UAZ Pickup sẽ tham gia giải đua offroad hấp dẫn nhất Việt Nam

17/08/2017 16:23  

Thương hiệu xe Nga sẽ lần đầu góp mặt mẫu xe UAZ Pickup tại giải đua Vietnam Offroad Cup sắp diễn ra vào tháng 9 tới đây ở Đồng Mô, Sơn Tây.

Từ một giải đấu nội bộ, VOC đã dần trưởng thành qua 8 năm

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, giải đua xe địa hình Việt Nam – Vietnam Offroad Cup 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Với quy mô và tầm tóc của giải đấu phong trào dành cho bộ môn đua xe địa hình uy tín nhất cả nước, sức nóng của VOC 2017 hiện đã lan tỏa ngay từ những ngày đăng ký đầu tiên.

VOC 2017 vẫn có ba hạng thi chính như mùa giải năm ngoái nhưng số lượng đội thi được Ban tổ chức giới hạn, bởi vậy giải đấu năm nay đã trở nên gay cấn hơn bao giờ hết ngay từ giai đoạn đầu, thể hiện rõ ở số lượng đông đảo các đội thi đăng ký tham dự. Chỉ ít ngày sau khi thông báo chính thức của VOC 2017 được đăng tải, BTC đã nhận được bản đăng ký của 83 đội thi đến từ mọi miền đất nước.

Trong đó, hạng Bán tải Việt Nam đã có 33 hồ sơ đăng ký/ tổng số 20 suất tham dự; hạng Cơ bản (dành cho bán tải) có 20 hồ sơ đăng ký/ tổng số 20 suất tham dự. Đây là một con số khá ấn tượng đồng thời ngay lập tức vượt quá số lượng đội thi trong điều lệ đã công bố trước đó.

Chính vì vậy, chiều ngày 15/8/2017, BTC đã chính thức phát thông báo tạm ngừng đăng ký 2 hạng Bán tải Việt Nam và Cơ bản (dành cho bán tải) do số lượng đăng ký đã vượt quá số lượng đội thi tối đa cho phép.

 Hạng Bán tải Việt Nam hứa hẹn sẽ là cuộc đua sôi động tại VOC năm nay khi có sự góp mặt của UAZ Pickup.

Cũng trong thông báo này BTC cho biết đã nhận được 15 hồ sơ hạng mục cơ bản dành cho SUV/ CUV trong tổng số 20 suất tham dự; 15 hồ sơ hạng mục Nâng cấp trong tổng số 20 suất tham dự. Theo đó, BTC sẽ tiếp tục nhận đăng ký của 2 hạng này đến hết ngày 17/8/2017.

Tuy nhiên, số lượng đội thi đăng ký đã gần đủ so với số lượng quy định trong điều lệ hứa hẹn cuộc đua giành vị trí thi đấu trong giải năm nay trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Trong đó, lần đầu tiên xuất hiện đội xe bán tải của Nga là UAZ Pickup tại VOC với 2 chiếc thi đấu ở hạng bán tải A và bán tải cơ bản B.

Bình luận: