none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Ngủ trên xe tải bị cướp tại Đại Lộ Thăng Long

Ngủ trên xe tải bị cướp tại Đại Lộ Thăng Long

21/06/2017 7:08  

Vào lúc 4h30 sáng nay (21/6/2017) tại Đại lộ Thăng Long hướng đi Hòa Lạc, hai vợ chồng một chủ xe ở Đại Đồng – Vĩnh Phúc đang ngủ trên xe thì bị hai đối tượng cạy cửa để cướp tiền (trong túi của hai vợ chồng có 30 triệu đồng). Điều đặc biệt là các […]


Vào lúc 4h30 sáng nay (21/6/2017) tại Đại lộ Thăng Long hướng đi Hòa Lạc, hai vợ chồng một chủ xe ở Đại Đồng – Vĩnh Phúc đang ngủ trên xe thì bị hai đối tượng cạy cửa để cướp tiền (trong túi của hai vợ chồng có 30 triệu đồng). Điều đặc biệt là các đối tượng rất manh động có cả dao và vật dụng giống súng.

Trở lại sự việc: Vào lúc hơn 4h sáng khi anh Nguyễn Bình, một lái xe tải đang lái xe trên Đại Lộ Thăng Long hướng đi Hòa Lạc thì thấy hiện tượng bất thường bên đường, anh đã lái xe táp vào lề và phát hiện đây là một vụ cướp, không kịp suy nghĩ anh đã lao thẳng xe vào hai đối tượng. Thấy động hai đối tượng đã bỏ chạy về hướng Hòa Lạc.

                                                                   Lái xe bị các đối tượng dùng dao tấn công.

Theo chia sẻ của chị Thảo vợ nạn nhân thì hai đối thượng này rất manh động, sử dụng tuýt sắt, dao và một vật dụng phát ra tiếng nổ giống như súng. Trong lúc giằng co túi tiền các đối tượng đã dùng dao đâm lại lái xe. Khi thấy có xe khác hỗ trợ thì hai đối tượng rút ra một vật dụng giống súng và hướng về phía mọi người bóp cò phát ra tiếng nổ để thị uy trước khi tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo thì lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để làm công tác hiện trường cũng như hỗ trợ người bị nạn đi cấp cứu tại bệnh viên 198. Hiện tại lái xe đã được các bác sĩ phẫu thuật xử lý các vết thương.

                                                      Cơ quan CA đang thu thập chứng cứ.

Thiết nghĩ đây là một bài học quý giá cho các lái xe đường dài khi ngủ đêm. Nếu quá mệt ta nên cố gắng chạy đến các điểm đông đúc dân cư hơn, hoặc vào đỗ nhờ ở các cây xăng trên đường để các đối tượng không dễ bề ra tay.Và qua đây cho thấy sự hỗ trợ và đoàn kết của anh em lái xe cũng phần nào giảm bớt những rủi ro trên đường cho mọi người.

 

Bình luận: