none
Home  »  CHƠI XETIN TỨC   »   Ngất ngây với bản độ Mazda3 tuyệt đẹp của thợ độ Sài Thành

Ngất ngây với bản độ Mazda3 tuyệt đẹp của thợ độ Sài Thành

04/06/2017 15:34  

Mẫu sedan Mazda3 mang diện mạo hoàn toàn mới nhờ bodykit thể thao của thợ độ Việt Nam càng ấn tương hơn dưới góc máy chuyên nghiệp của nhiếp ảnh Dzuy Hoàng.

Chiếc sedan Mazda3 gần như lột xác hoàn toàn với diện mới nhờ body kit được gia công bởi xưởng độ PhiLong Boydkit, Sài Gòn.

 

Theo tìm hiểu bản độ này được hoàn thành với thời gian gần 1 tháng và chi phí khoảng 100 triệu đồng cho thấy tài nghệ, trình độ người thợ Việt ngày nay đã được nâng lên tầm cao mới. Nếu so với những lò độ tại Thái Lan như Fiar Design, Love Bodykits hay FreeForm thì PhiLong Boydkits của Việt Nam chẳng kém cạnh.

So với nguyên bản, chiếc xe trong hầm hố cá tính hơn rất nhiều nhờ phần cản trước thiết kế công phu nhiều đường nét góc cạnh.

Phía trên nấp ca-pô được tinh chỉnh đôi chút tạo cảm giác cơ bắp hơn cho xe. Thân xe nổi bật cùng bộ mâm đa chấu kép kích thước 18 inch, cùng kẹp phanh thương hiệu Brembo nổi tiếng đến nét thể thao cho xe.

Phía đuôi xe, cánh lướt gió được bố trí tinh tế vừa thẩm mỹ vừa tăng khí động học bên cạnh logo mới cá tính và chi tiết cản hầm hố thế thao.

Được biết ở bản độ này không can thiệp vào khoang nội thất, động cơ nhưng nhờ cụm ống xả thể thao mang đến tiếng nổ uy lực.

Tại Việt Nam, Mazda3 trang bị động cơ xăng SkyActiv, dung tích 1,5 lít cho công suất cực đại 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Động cơ này kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp. Mới đây, Mazda3 phiên bản mới 2017 cũng vừa ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá từ 690 triệu đồng.

Những hình ảnh về bản độ này :

X.N

Bình luận: