none
Home  »  CHƠI XENgười nổi tiếng và xe   »   Hot girl “người phán xử” phô diễn đường cong bên siêu xe BMW i8

Hot girl “người phán xử” phô diễn đường cong bên siêu xe BMW i8

05/12/2017 23:31  

Hot girl Thanh Bi trở nên cuốn hút khi phô diễn đường cong nóng bỏng bên siêu xe BMW i8.

Hot girl Thanh Bi khá nổi tiếng sau các tập của kem xôi TV và đặc biệt là vai diễn Vân Diệp trong bộ phim truyền hình dài tập “Người phán xử”. Trong mỗi cảnh quay thì Thanh Bi luôn hóa thân hết mình vào nhân vật và đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Ấn tượng sau bộ phim “Người phán xử” thì khán giả thường nhắc đến cô với cái tên Vân Diệp hơn là “Thanh Bi”, điều này cũng cho thấy đây là một vai diễn rất thành công của cô.


Ngoài đời thì Thanh Bi cũng là một người khá thoải mái, thường trực trên môi luôn là nụ cười rạng rỡ tươi tắn. Tuy rất bận rộn với công việc đi diễn cũng như tham gia các sự kiện nhưng rảnh là Thanh Bi thường tự thưởng cho mình bằng một bộ ảnh ấn tượng nào đó.

Và trong bộ ảnh mới đây, Thanh Bi đã thử sức cùng một siêu phẩm xe hơi từng gây sốt trong năm 2016, đó chính là chiếc BMW i8. Thực hiện bộ ảnh này cũng khá đặc biệt là một người anh thân thiết của cô, đó chính là anh chàng kĩ sư CNTT điển trai Ngô Huy Hoàng. Các bộ ảnh mà Ngô Huy Hoàng chụp cho Thanh Bi đều khá ấn tượng bởi họ khá hiểu nhau nên các bức hình càng trở cuốn hút, từ đường cong người mẫu đến những chi tiết “gây mê” đặc thù trên siêu xe BMW i8.

Mời độc giả cùng thitruongxe.vn thưởng thức bộ ảnh hấp dẫn của cô nàng Thanh Bi và siêu xe BMW i8 qua những “shot” hình dưới đây.

Ảnh: Ngô Huy Hoàng

Bình luận: