none
Home  »  CHƠI XENgười nổi tiếng và xe   »   Đam mê xe đã ngấm từ bé của nữ biker Việt đầu tiên lái Harley-Davidson xuyên Châu Âu

Đam mê xe đã ngấm từ bé của nữ biker Việt đầu tiên lái Harley-Davidson xuyên Châu Âu

04/10/2017 20:12  

Phạm Ngọc Phượng được giới chơi xe trong nước biết đến là người phự nữ Việt Nam đầu tiên đã chạy mô tô Harley-Davidson xuyên 5 nước châu Âu với hành trình lên đến 3000km.

Khác với dáng vẻ của một doanh nhân thành đạt trong những bộ váy dài dạ hội duyên dáng và nụ cười luôn thường trực trên môi là một cái tên mà dân chơi xe đều ngưỡng mộ. Đó chính là Phạm Ngọc Phượng, người phự nữ Việt Nam đầu tiên đã chạy môtô Harley-Davidson xuyên 5 nước châu Âu với hành trình lên đến 3000km.

Chuyến đi xe Harley-Davidson xuyên 5 nước Châu Âu của Ngọc Phượng đã gây sự chú ý trong cộng đồng chơi xe Việt

Chuyến hành trình trên được nữ biker này thực hiện cách đây chưa lâu trong năm 2016. Và suốt quãng đường dài đó, Ngọc Phượng luôn để lại những hình ảnh thân thiện và vui vẻ với các biker nước bạn và không ít các anh chàng có vẻ ngoài lực lưỡng khi gặp đã hết lời thán phục ý chí của nữ biker đến từ Việt Nam.

Ngọc Phượng bên chiếc UAZ – phương tiện thường thấy ở Mông Cổ để vượt thảo nguyên khắc nghiệt

Tuy nhiên, hành trình dài hơi trên là chưa đủ với những ham muốn dịch chuyển của Ngọc Phượng, bởi một thành tích đáng nể hơn nữa chính là chuyến đi trải nghiệm gần 2 tháng với điều kiện khắc nhiệt (-15 đến -40 độ C). Chuyến đi này để lại một ấn tượng lớn với bè bạn, bởi Ngọc Phượng đã phải rất quyết tâm để hoàn thành và sử dụng nhiều phương tiện để di chuyển trên các thảo nguyên của Mông Cổ, Nga và Serbia..

Ấn tượng nhất trong chuyến đi với Phượng đó là chạy xe UAZ trên cánh đồng tuyết và chạy Toyota trên băng với quãng đường gần 300km.

Ngọc Phượng có thể chinh phục bất cứ loại xe gì chạy được trên mặt đất

Đam mê xe và dịch chuyển đã ngấm vào máu từ bé của nữ doanh nhân – chủ thương hiệu Cafe Mai nổi tiếng Hà thành này

Dù đi đâu nhưng niềm yêu tổ quốc vẫn ngự mãi trong tim nữ biker cá tính này

Là một người đam mê xê dịch nhưng Ngọc Phượng cũng là một người luôn tâm huyết các hoạt động từ thiện với những công việc kết nối các doanh nhân nữ. Chị chính là chủ tịch tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Hà Nội. Vào dịp lễ của Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 tới đây, nữ biker này đang ấp ủ và quyết tâm ra mắt tổ chức kết nối nữ doanh nhân Việt Nam trên cả nước.

Xin chúc cho Ngọc Phượng luôn thực hiện được những ý tưởng của mình và mãi cháy cùng với đam mê xe cộ và xê dịch vốn ngấm vào máu từ bé như lời chị từng bộc bạch.

Bình luận: